Loading...

งานประกวด Seoul International Invention Fair 2019 (SIIF2019) ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ขอแสดงความยินดีกับ

ขอแสดงความยินดีกับ ทีมคณาจารย์ Food Sci และ นศ. ป.ตรี และป.โท จาก
- หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- หลักสูตรการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร (HR-FIN)
- หลักสูตร Industrial Science and Management (ISCi)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คว้า 4 รางวัล
2 เหรียญทอง และ 2 เหรียญทองแดง
จากงานประกวด Seoul International Invention Fair 2019 (SIIF2019) ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ประกวดการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร ประจำปี 2019

ผลการแข่งขัน ประกวดการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร ประจำปี 2019

จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย
เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 62
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติไบเทค

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4 นายพศวีร์ เจียไพบูลย์ นายฉัตรวุฒิ สุรฤกษ์ นางสาวปรีญานุช เห็นแสงหงษ์ นางสาวจันทกานต์ เกิดกัน นางสาวณิชกานต์ พุทธิเสาวภาคย์ และนางสาวฐิติรัตน์ พุ่มจันทร์
ภายใต้การควบคุมของ รศ.ดร.วรางคณา สมพงษ์ และ ผศ.ดร.บุศราภา ลีละวัฒน์
เป็นผลิตภัณฑ์สเปรดแนวใหม่จากเนื้อในเมล็ดมะขาม ภายใต้ชื่อแบรนด์ “แทมมี่ (TAM-MY)” เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้รักสุขภาพและผู้แพ้เนยถั่ว ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ และใยอาหารสูง เก็บรักษาได้ที่อุณหภูมิห้อง พกพาสะดวกทุกที่ทุกเวลา

 

รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

และรางวัล  Popular vote  ผลิตภัณฑ์ TAM-MY

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์