ภาคเรียนที่ 1 | ภาคเรียนที่ 2 | ||||
---|---|---|---|---|---|
รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต | รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
ค. 218 | แคลคูลัสสำหรับวิทยาศาสตร์ 1 | 3 | ค.219 | แคลคูลัสสำหรับวิทยาศาสตร์ 2 | 3 |
ท. 161 | การใช้ภาษาไทย 1 | 3 | วท. 112 | ชีววิทยา 2 | 3 |
วท. 111 | ชีววิทยา 1 | 3 | วท. 122 | เคมี 2 | 3 |
วท. 121 | เคมี 1 | 3 | วท. 132 | ฟิสิกส์ 2 | 3 |
วท. 131 | ฟิสิกส์ 1 | 3 | วท. 143 | สถิติสำหรับวิทยาศาสตร์ | 3 |
วท. 161 | ปฏิบัติการชีววิทยา 1 | 1 | วท. 162 | ปฏิบัติการชีววิทยา 2 | 1 |
วท. 171 | ปฏิบัติการเคมี 1 | 1 | วท. 172 | ปฏิบัติการเคมี 2 | 1 |
วท. 181 | ปฏิบัติการฟิสิกส์ 1 | 1 | วท. 182 | ปฏิบัติการฟิสิกส์ 2 | 1 |
สษ. 171 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 2 | 3 | สษ. 172 | ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 3 | 3 |
รวม | 21 | รวม | 21 |
ภาคเรียนที่ 1 | ภาคเรียนที่ 2 | ||||
---|---|---|---|---|---|
รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต | รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
คม. 206 | เคมีอินทรีย์ | 4 | กอ. 212 | กฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับอาหาร | 2 |
คม. 227 | เคมีวิเคราะห์และการประยุกต์ | 4 | ค. 236 | พีชคณิตเชิงเส้นและสมการเชิงอนุพันธ์ | 3 |
คม. 236 | เคมีเชิงฟิสิกส์ | 3 | ทช. 201 | จุลชีววิทยา | 3 |
มธ. 110 | สหวิทยาการมนุษยศาสตร์ | 3 | ทช. 202 | ปฏิบัติการจุลชีววิทยา | 1 |
วท. 153 | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ | 3 | ทช. 282 | ชีวเคมี | 3 |
ศ. 210 | เศรษฐศาสตร์เบื้องต้น | 3 | ทช. 284 | ปฏิบัติการชีวเคมี | 1 |
มธ. 130 | สหวิทยาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | 3 | |||
สษ. 296 | ศาสตร์และเทคโนโลยี 1 | 3 | |||
รวม | 20 | รวม | 19 |
ภาคเรียนที่ 1 | ภาคเรียนที่ 2 | ||||
---|---|---|---|---|---|
รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต | รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
กอ. 321 | จุลชีววิทยาทางอาหาร | 4 | กอ. 311 | การประกันคุณภาพอาหาร | 3 |
กอ. 341 | การแปรรูปอาหาร 1 | 3 | กอ. 342 | การแปรรูปอาหาร 2 | 3 |
กอ. 343 | วิศวกรรมอาหาร 1 | 2 | กอ. 344 | วิศวกรรมอาหาร 2 | 3 |
กอ. 371 | เคมีอาหาร 1 | 3 | กอ. 372 | เคมีอาหาร 2 | 3 |
มธ. 120 | สหวิทยาการสังคมศาสตร์ | 3 | กอ. 373 | อาหารและโภชนาการ | 3 |
ส. 338 | การออกแบบการทดลองสำหรับวิทยาศาสตร์ | 3 | |||
รวม | 18 | รวม | 15 |
รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
กอ. 491 | การฝึกงาน (ไม่ต่ำกว่า 300 ชั่วโมง) | ไม่นับหน่วยกิต |
ภาคเรียนที่ 1 | ภาคเรียนที่ 2 | ||||
---|---|---|---|---|---|
รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต | รหัส | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
กอ. 431 | การตลาดของอาหาร | 2 | กอ. 432 | การจัดการโรงงานผลิตอาหาร | 2 |
กอ. 421 | การสุขาภิบาลสำหรับผู้ผลิตอาหาร | 2 | กอ. 493 | ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การอาหาร | 3 |
กอ. 492 | สัมมนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 | กอ. xxx | วิชาเลือกในภาควิชาฯ | 3 |
กอ. xxx | วิชาเลือกในภาควิชาฯ | 3 | วิชาเลือกเสรี | 3 | |
กอ. xxx | วิชาเลือกในภาควิชาฯ | 3 | |||
สษ. 396 | ภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี 2 | 3 | |||
วิชาเลือกเสรี | 3 | ||||
รวม | 17 | รวม | 11 |