3.1 หมวดวิชาพื้นฐานความรู้
นักศึกษาที่ไม่เคยศึกษาการแปรรูปอาหาร วิศวกรรมอาหาร เคมีอาหาร และจุลชีววิทยาทางอาหาร หรือเทียบเท่า ต้องศึกษาวิชาพื้นฐานความรู้ 1 วิชา จำนวน 6 หน่วยกิต คือ กอ.603 ประมวลความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
รหัส | รายวิชา | จำนวนหน่วยกิต (บรรยาย-ปฏิบัติ-ศึกษาด้วยตนเอง) |
กอ.603 FD.603 | ประมวลความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร Comprehensive in Food Science and Technology | 6(6-0-18) |